Video Mới

Thay mặt kính samsung e5


Thay mặt kính samsung e5 tại trung tâm Thanhtrung Mobile, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi nhận thay thế mặt kính tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. 

Thay mặt kính samsung ở đâu chất lượng?

Hãy làm một phép so sánh nhỏ giữa trung tâm Thanhtrung Mobile và một số cửa hàng, trung tâm nhỏ lẻ về sửa chữa điện thoại trên thị trường hiện nay: 
- Nếu như các cửa hàng thường nhận máy và giữ máy của quý khách trong một vài ngày thì quy trình thay thế samsung e5 tại trung tâm chúng tôi được khép kín và lấy ngay sau 45 phút. 
- Các cửa hàng thường chỉ bảo hành dài hạn nhất trong 3 tháng, nhưng với Thanhtrung Mobile chúng tôi thường bảo hành điện thoại sau sửa chữa kéo dài từ 6 tháng đến một năm. Vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng khi thay mới  nếu sau sửa chữa có bất kỳ vấn đề gì. 
- Trung tâm với vị dễ tìm, có bảo vệ trông giữ xe đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Thay mat kinh dien thoai samsung e5
       Thay thế mặt kính điện thoại samsung e5
                            

Quy trình thay mặt kính samsung e5

- Khách hàng chuyển máy samsung e5 cho nhân viên kiểm tra và xứ lý lỗi của máy, nếu có bất cứ yêu cầu nào, bạn hãy nói với nhân viên của chúng tôi ngay lúc đó.
- Nhân viên Thanhtrung Mobile test máy kỹ càng, báo lại lỗi và thông báo lại tình trạng máy cho bạn. Nhân viên cũng thông báo luôn dịch vụ, gói bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
- Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ tại Thanhtrung mobile, nhân viên sẽ tiến hành thay thế mặt kính samsung e5 trong phòng kỹ thuật. Khách hàng có toàn quyền yêu cầu được quan sát qua Camera quá trình làm việc của nhân viên thay thế.
>>>Có thể bạn quan tâm: địa điểm bán sim ghép iphone lock
- Test máy samsung e5 cho khách hàng sau khi sửa chữa.
- Khách hàng vừa ý, nhân viên sẽ dán tem, viết phiếu bảo hành cho dịch vụ tại Thanhtrung Mobile. 

Thay mặt kính với các linh kiện chính hãng

Đối với kính samsung e5, quý khách hết sức thận trọng khi lựa chọn cơ sở để thay thế linh kiện, bởi đây là một dòng hiếm linh kiện chính hãng. Chỉ có tại Thanhtrung Mobile mới có thể nhập khẩu những linh kiện tốt nhất cho quý khách. 
                             
Thay mat kinh moi cho dien thoai samsung e5 an toan chat luong
    Thay mặt kính uy tín nhất tại Thanhtrung Mobile
                 
Thay mặt kính samsung e5 chính hãng tại địa chỉ tin cậy Thanhtrung Mobile, việc lựa chọn được trung tâm uy tín như chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự yên tâm khi sử dụng chiếc điện thoại phục vụ công việc, giải trí và gắn liền với mọi hoạt động của bạn. Hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình nokia lumia 720 giá tốt
Thay mặt kính samsung e5 Thay mặt kính samsung e5 Reviewed by Unknown on 5/24/2016 02:09:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.