Video Mới

Thay mặt kính samsung galaxy s4


Thay mặt kính samsung galaxy s4 chính hãng lấy ngay duy nhất tại Thanhtrung Mobile, chiếc điện thoại của bạn có vấn đề về mặt kính và chưa giải quyết được, hãy mang đến trung tâm Thanhtrung Mobile để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất. 

>>Mời các bạn xem video :Hướng dẫn thay màn hình Samsung Galaxy S4 - Thành Hưng Mobile


Thanhtrung Mobile sự lựa chọn tin cậy cho việc thay mặt kính điện thoại 


Thay mat kinh samsung galaxy s4 gia re
              Điện thoại galaxy s4                       
Hoạt động trên thị trường hơn 8 năm qua, Thanhtrung Mobile đã tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng. Đối với những hãng máy lớn trên thị trường như Samsung, Apple, HTC, Sony,… Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tính tỉ mỉ trong thay thế mặt kính cho điện thoại. Đặc biệt với samsung galaxy s4 Thanhtrung Mobile đã thực hiện thay một cách an toàn nhất. Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi?
>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình nokia lumia 720 uy tín giá rẻ
- Kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên tại Thanhtrung Mobile lâu năm trên thị trường, sửa chữa điện thoại bằng quy trình khép kín, cẩn thận. 
- Linh kiện nhập khẩu chính hãng cho từng hãng máy, mỗi nhà sản xuất đều phân phối các sản phẩm linh kiện, khi Samsung phân phối linh kiện cho galaxy s4, chúng tôi sẽ có ngay linh kiện đủ tem mác cho khách hàng. 
- Thay thế nhanh nhất trong vòng từ 45 đến 50 phút, khách hàng không phải chờ đợi lâu. 
- Thay thế kính điện thoại galaxy s4 có bảo hành trong vòng ít nhất 3 tháng tùy theo từng loại máy và mức độ nghiêm trọng của hỏng hóc. 
- Vị trí trung tâm tại Hà Nội dễ tìm, có bảo vệ trông giữ xe an toàn cho quý khách. 

Quy trình thay mặt kính galaxy s4

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra bảo hành => Nhận máy từ khách hàng => Kiểm tra lỗi của máy => Thông báo tình trạng điện thoại galaxy s4
Bước 2: Kỹ thuật viên Thanhtrung Mobile kiểm tra lại => Báo khách hàng => Thống nhất về hiện trạng máy. 
Bước 3: Kiểm tra linh kiện galaxy s4 => Tiến hành khắc phục => Kỹ thuật viên kiểm tra lại.
Bước 4: Nhân viên chăm sóc kiểm tra lại máy cùng với khách hàng => Ghi nhận tình trạng máy.
Bước 5: Bàn giao điện thoại đến khách hàng=> Viết phiếu bảo hành trong 6 tháng => Bàn giao máy và phiếu bảo hành cho khách hàng trước khi ra về. 
Với quy trình khoa học để thay mới mặt kính cho galaxy s4, quý khách hàng sẽ nhận lại sản phẩm nguyên mới như hàng full box.  
   

          Thay mặt kính an toàn tại Thanhtrung Mobile                  

Thay mặt kính samsung galaxy s4 giá rẻ nhất cho quý khách hàng,Thanhtrung Mobile đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sửa chữa máy tại trung tâm hoặc mua các sản phẩm mới. Nếu quý khách có nhu cầu hãy truy cập vào website Thanhtrung Mobile.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

>>>Có thể bạn quan tâm: địa điểm bán sim ghép iphone lock uy tín
Thay mặt kính samsung galaxy s4 Thay mặt kính samsung galaxy s4 Reviewed by Unknown on 5/24/2016 02:19:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.