Video Mới

Địa chỉ thay mặt kính galaxy s4

Galaxy s4 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp hàng đầu thị trường và sở hữu một cộng đồng sử dụng tương đối lớn. Chính bởi thế những dịch vụ liên quan đến mẫu điện thoại này chưa bao giờ hết hot. Một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất chính là thay mới mặt kính galaxy s4. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay mặt kính galaxy s4 tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có chất lượng đáp ứng tốt. Vậy đâu là địa chỉ thay mặt kính galaxy s4 uy tín và chất lượng?

Địa chỉ Thay mặt kính galaxy s4
Địa chỉ thay mặt kính Galaxy s4 chính hãng

Những lỗi mặt kính điện thoại Galaxy s4 thường gặp

>>Bạn có thể xem thêm video:  Hướng dẫn thay màn hình Samsung Galaxy S4 - Thành Hưng Mobile


Quy trình thay mặt kính galaxy s4 - Có khá nhiều người dùng không biết mặt kính điện thoại của mình gặp phải những lỗi nào và khi nào thì cần thay mặt kính mới cho điện thoại của mình. Thông thường cấu tạo màn hình điện thoại gồm có 3 phần: mặt kính, màn hình và cảm ứng. Mặt kính là lớp bảo vệ bên ngoài điện thoại để màn hình và cảm ứng có thể thực hiện tốt các chức năng hiển thị và thao tác máy. Chính vì thế khi điện thoại xảy ra lỗi bạn nên biết lỗi ở đâu để có thể sửa chữa đúng và đảm bảo không bị trung tâm sửa chữa lợi dụng thông báo nhiều lỗi để thu thêm chi phí.

Một số lỗi Galaxy S4 thường gặp:

- Mặt điện thoại galaxy s4 bị nứt vỡ lớn do bị va đập mạnh hay rơi rớt
- Mặt  bị trầy xước gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
- Mặt của Galaxy S4 bị vỡ, cảm ứng bị đơ và khó thao tác.
- Mặt điện thoại bị nứt vỡ, cảm ứng và chức năng hiển thị vẫn bình thường
- Mặt kính bị nứt vỡ và mà hình không hiển thị, cảm ứng bị liệt hoàn toàn. Đối với trường hợp này, bạn phải thay toàn bộ màn hình và chi phí cũng tốn kém hơn.

Thay mặt kính galaxy s4 chính hãng
Mặt kính Galaxy s4 

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Galaxy s4 uy tín

Đối với những người dùng công nghệ, thay mặt kính là một trong những dịch vụ không còn xa lạ. Thế nhưng thợ sửa chữa không có tay nghề và công nghệ bóc tách màn hình không chuyên nghiệp sẽ khiến cho màn hình bị vỡ và chi phí sửa chữa sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ thay mặt kính Galaxy s4 với mức giá vô cùng cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể thay mặt kính chất lượng. 
Là một trong trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện hàng đầu trên thị trường, Thành Trung Mobile là một địa chỉ thay mặt kính tin cậy cho bạn.

Tại sao nên chọn thay mặt kính Galaxy s4 tại Thành Trung Mobile?

- Là một trong những trung tâm luôn dẫn dầu thị trường về chất lượng
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng 
- Luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong sửa chữa điện thoại đảm bảo thay mặt kính nhanh chóng lấy ngay trong 30 phút, thay mặt kính nhanh chóng và chính xác từng milimet.
- Giá rẻ và bảo hành uy tín lâu dài tại tất cả các chi nhánh
- Linh kiện 100% chính hãng, không sử dụng hàng trôi nổi kém chất lượng. Mặt kính sau khi thay luôn sáng bóng và hiển thị rõ nét, cảm ứng mượt mà.
Với những uy tín và chất lượng, Thành Trung Mobile là địa chỉ thay mặt kính galaxy S4 đáng tin cậy cho bạn.
>>>Xem thêm: unlock iphone 6 nhật có hiệu quả không
Địa chỉ thay mặt kính galaxy s4 Địa chỉ thay mặt kính galaxy s4 Reviewed by Unknown on 6/11/2016 04:02:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.