Video Mới

Thay màn hình Galaxy S7 Edge


Thay màn hình Galaxy S7 Edge đây là một trong những lỗi khá nhiều người dùng đang vướng mắc phải, những thông tin về dấu hiệu cũng như dịch vụ dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ những rắc rối đó.

Dấu hiệu thay màn hình Galaxy S7 Edge

Cũng giống như những chiếc điện thoại khác cùng hãng, Samsung Galaxy S7 Edge cũng có cấu tạo từ 3 bộ phận: màn hình LCD, kính cảm ứng, kính bên ngoài. Nhờ thiết kế này mà khi hỏng bộ phận nào ta có thể thay bộ phận đó, tuy nhiên bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới nếu:
- Màn hình Galaxy S7 Edge bị nứt vỡ do bị va chạm mạnh, hình ảnh hiển thị kém chất lượng hoặc không thể hiển thị được, trắng xóa.
- Màn hình Galaxy S7 Edge bị ẩm mốc do trước đó mặt kính đã bị nứt vỡ từ trước, tạo điều kiện cho nước và bụi bẩn làm hỏng màn hình.
  
Thay man hinh Galaxy S7 edge
Màn hình điện thoại S7 Edge rất dễ bị hư hại

Dịch vụ thay màn hình Galaxy S7 Edge

Nếu chiếc điện thoại S7 Edge của bạn gặp những vấn đề như trên thì bạn nên mang tới các địa chỉ thay màn hình để sửa chữa, không nên tự ý thao tác nếu không thành thạo hoặc không có đủ dụng cụ cần thiết.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ trên cho S7 Edge, tuy nhiên để tìm được một dịch vụ đảm bảo được yếu tố chất lượng thì phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:
- Màn hình được sử dụng thay thế cho màn hình cũ của S7 Edge phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và phải được đảm bảo về mặt chất 
- Nhân viên chịu trách nhiệm thay thế màn hình Galaxy S7 Edge phải là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nghề, cũng như am hiểu tường tận về dòng Galaxy.
- Trung tâm có đủ trang thiết bị hiện đại cần thiết để phục vụ cho việc thay màn hình diễn ra được suôn sẻ, an toàn, không tác động hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác.
- Thay màn hình điện thoại Galaxy S7 Edge lấy ngay, không nên tới những địa chỉ yêu cầu để điện thoại qua đêm, không an toàn.
- Thời gian bảo hành tối thiểu từ 6 tháng trở lên.

Thay man hinh Galaxy S7 edge chinh hang

      Địa chỉ thay màn hình điện thoại S7 Edge chất lượng

Với những yêu cầu này, bạn có thể lựa chọn Thành Trung Mobile để thay màn hình Galaxy S7 Edge. Hiện nay, trung tâm chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ thay màn hình mới cho các dòng Galaxy với mức giá thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi tới trung tâm chúng tôi, bạn còn có thể theo dõi trực tiếp quá trình kỹ thuật viên thực hiện các công đoạn tháo lắp để đảm bảo không có sự cố cũng như tình trạng đánh tráo linh kiện xảy ra.
Nếu như bạn còn băn khoăn về dịch vụ thay màn hình Galaxy S7 edge tại cơ sở chúng tôi vui lòng tới cửa hàng Thành trung Mobile để được tư vấn mọi thắc mắc.

>>>Xem thêm: cách ghép sim iphone 5
Thay màn hình Galaxy S7 Edge Thay màn hình Galaxy S7 Edge Reviewed by Unknown on 6/09/2016 12:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.