Video Mới

Tư vấn thay mặt kính galaxy note 5


Note 5 là một trong những dòng điện thoại hàng đầu trên thị trường và được khá nhiều người yêu thích. Sở hữu màn hình cực chất cùng lớp kính bảo vệ cực chắc chắn Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại note 5 dù có cẩn thận đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi những trục trặc liên quan đến mặt kính điện thoại. Chính vì vậy nhu cầu thay mặt kính Galaxy note 5 ngày càng phổ biến. 

Thay mặt kính galaxy note 5 chính hãng
                      Tư vấn thay mặt kính galaxy note 5
Ngày nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng và trung tâm thay mặt kính galaxy note 5 nhưng không phải ở đâu thay mặt kính cũng chất lượng. Khá nhiều địa chỉ xuất hiện hiện tượng như thay sửa mặt kính kém chất lượng, tráo đồ, luộc đồ của khách… khiến cho khách hàng lo lắng và mất niềm tin. Bài viết dưới dây sẽ tư vấn thay mặt kính galaxy note 5 để bạn có thể thay mặt kính chất lượng nhất và yên tâm nhất.

Chọn địa chỉ thay mặt kính Galaxy note 5 uy tín

Trước hết bạn phải lựa chọn được địa chỉ thay mặt kính galaxy note 5 uy tín bởi nó quyết định đến thành công và chất lượng của dịch vụ. Ngày nay có khá nhiều cửa hàng và trung tâm thay mặt kính nhưng trong điều kiện vàng thau lẫn lộn thì khá nhiều cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng nguồn gốc không rõ ràng khiến mặt kính nhanh bị hư hỏng trở lại. Chính vì thế, khi đến với bất kỳ trung tâm nào thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước và tốt hơn hết nên tham khảo ý kiến và phản hồi của khách hàng về dịch vụ để tránh khỏi những rắc rối sau này.

>>>Có thể bạn quan tâm:  làm đẹp iphone ở đâu

Thay mặt kính mới cho Galaxy note 5 hết bao nhiêu?

Giá thay mặt kính là một trong những yếu tố được khách hàng khá quan tâm. Thông thường giá thay kính thường phụ thuộc vào mức độ lỗi của mặt kính điện thoại cũng như chất lượng mặt kính. Tuy nhiên mức giá thay mặt kính thường nó dao động trong khoảng từ 300.000đ - 500.000đ nếu sử dụng mặt kính chính hãng.

Thay mặt kính Galaxy Note 5 chính hãng
Thay mặt kính Galaxy note 5 chính hãng

Một vài kinh nghiệm khi thay mặt kính mặt kính mới cho Galaxy note 5

- Khi tiến hành thay mặt kính mới cho điện thoại galaxy note 5 bạn nên trực tiếp quan sát các thao tác của kỹ thuật viên để đảm bảo chất lượng thay sửa và linh kiện điện thoại cũng không bị tráo đổi.
- Để tránh hiện tượng bị luộc đố tốt nhất không để máy qua đêm tại trung tâm
- Trước khi tiến hành thay linh kiện nên kiểm tra và chắc chắn linh kiện 100% chính hãng. 
- Sau khi thay mặt kính mới xong bạn cần kiểm tra toàn bộ mặt kính mới thay và cảm ứng, hiển thị để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào xảy ra.
- Nên yêu cầu cung cấp giấy bảo hành đầy đủ để đảm bảo chất lượng và tránh những rắc rối sau này nếu xảy ra sự cố.

Địa chỉ thay mặt kính cho Galaxy note 5 chất lượng

Là một trong những trung tâm luôn dẫn đầu trong sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, Thành Trung Mobile luôn là một lựa chọn tuyệt vời để thay mặt kính Galaxy note 5 chất lượng. Đến với Thành Trung Mobile khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ: lấy ngay, chính hãng và giá rẻ. Chỉ khoảng 30 phút là có thể thay mặt kính của bạn đã được thay mới đẹp và hiển thị rõ ràng như chưa từng xảy ra lỗi.
Nếu bạn đang gặp trục trặc với  mặt kính Galaxy note 5 thì hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile để được tư vấn thay mặt kính Galaxy note 5 và được giải quyết khắc phục vấn đề triệt để và nhanh chóng.
Tư vấn thay mặt kính galaxy note 5 Tư vấn thay mặt kính galaxy note 5 Reviewed by Unknown on 6/11/2016 04:10:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.