Video Mới

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng lenovo p700i

Bạn đang gặp sự cố với màn hình, cảm ứng Lenovo P700i? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ thay màn hình cảm ứng Lenovo p700i chính hãng và uy tín? Hãy đến với Thành Trung Mobile chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi trung tâm luôn cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng và giá rẻ. 

Tìm hiểu cấu tạo màn hình cảm ứng của Lenovo P700i

Màn hình của Lenovo P700i giống như cấu tạo của các smartphone khác gồm có 3 phần: Màn hình, cảm ứng và mặt kính. Mặt kính là lớp bảo vệ bên ngoài, trong khi đó màn hình thực hiện chức năng hiển thị và cảm ứng thực hiện chức năng thao tác máy. Chính với những chức năng này mà màn hình, cảm ứng đóng một vai trò vô cùng quan trọng với máy, khi xảy ra sự cố bạn nên đem đến trung tâm để khắc phục ngay, tránh để lâu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ máy.

dien thoai lenovo p700i
Cấu tạo màn hình của Lenovo P700i
Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên do khiến điện thoai của bạn gặp sự như: Va chạm mạnh, rơi máy, bị ẩm ướt, bị vật nặng nghiến vào…

Những lỗi màn hình cảm ứng lenovo p700i

- Vỡ lớp kính bảo vệ: Mặt kính bị vỡ nhưng màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thay lớp kính là có thể sử dụng bình thường
- Vỡ mặt kính và hư cảm ứng: Trong trường hợp mặt kính của bạn bị vỡ và cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay mặt kính và cảm ứng mới.
- Màn hình bị hư hỏng một phần hoặc toàn bộ: Xuất hiện các điểm chết nhiều, hay bị ố, có các sọc ngang dọc, hay bị đen toàn bộ. Trong trường hợp này bạn cần phải thay màn hình mới.
- Đối với trường hợp cả mặt kính, màn hình và cảm ứng bị hư hỏng thì bạn cần thay nguyên bộ màn hình

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng lenovo p700i uy tín

Nhằm giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố liên quan đến màn hình cảm ứng điện thoại, Thành Trung Mobile mang đến một dich vụ thay màn hình, cảm ứng Lenovo P700i chính hãng và giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, khắc khục sự cố nhanh chóng. 

lenovo p700i
Địa chỉ thay màn hình cảm ứng lenovo p700i chính hãng
Đặc biệt tại trung tâm còn nhập khẩu hàng loạt các máy móc công nghệ hiện đại như: công nghệ bóc tách, máy ép kính, Máy hút chân không… giúp nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho khách hàng đồng thời hạn chế tình trạng hư hại và vỡ toàn bộ màn hình trong quá trình sửa chữa.
>>>Xem thêm: Video Hướng dẫn thay màn hình lenovo P70


Thành Trung Mobile cam kết chất lượng thay linh kiện lenovo p700i

- Sử dụng linh kiện 100% chính hãng, nguyên tem. Mọi thông số đảm bảo tương đương với linh kiện gốc
- Quy trình thay sửa rõ ràng và công khai, khách hàng có thể quan sát trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên
- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
- Nói không với tráo đổi linh kiện và luộc đồ của khách
- Cung cấp dịch vụ giá rẻ, bảo hành uy tín và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Thành Trung luôn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất và đây luôn là địa chỉ thay màn hình cảm ứng Lenovo P700i  uy tín được nhiều khách hàng tin cây.

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng lenovo p700i Địa chỉ thay màn hình cảm ứng lenovo p700i Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/02/2016 10:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.