Video Mới

Hướng dẫn thay màn hình lumia 630

Trong quá trình sử dụng điện thoại khó có thể tránh khỏi những sự cố hay những tác động ngoại lực như rơi máy, va chạm mạnh, hay vật nhọn nghiến vào… mà màn hình luôn là bộ phận luôn chịu ảnh hưởng đầu tiên. Khi đó để điện thoại có thể hoạt động bình thường bạn phải tiến hành thay mới màn điện thoại ngay. Khá nhiều người muốn tự thay mới màn hình tại nhà để có thể tiết kiệm chi phí và không phải mất công ra trung tâm sửa chữa. Vậy tự thay màn hình có khó không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thay màn hình lumia 630 để có thể khắc phục sự cố tại nhà nhé!

Một số dụng cụ cần chuẩn bị

lumia 630

cách thay màn hình lumia 630

- Màn hình lumia 630 chính hãng: Bạn có thể mua ở các trung tâm uy tín hoặc liên hệ với Thành Trung Mobile để mua được linh kiện chính hãng 
- Một chiếc tuốc nơ vít 4 cạnh và một loại 5 cạnh
- Nhíp và kìm 
- Giấy, keo dán loại B7000 hoặc loại 3M.

Hướng dẫn thay màn hình Lumia 630

Trước khi thực hiện thao tác thay màn hình bạn phải tắt máy để tránh gây hư hỏng các bộ phận khác.
Bước 1. Tháo mặt sau điện thoại và mặt kính của Nokia Lumia ra. Dùng máy sấy hơ nóng và lấy những mặt kính ra khỏi khung màn hình.
Bước 2. Vệ sinh và làm sạch khung màn hình sau khi đã tháo gỡ bỏ kính ra

lumia 630

Hướng dẫn thay mặt kính Lumia 630

Bước 3. Gắn mặt kính Lumia 630 mới đã được làm sạch vào điện thoại. Kiểm tra lại liệu mặt kính của điện thoại còn dùng được hay không, có phải thay mới hay không?
Bước 4. Tháo màn hình điện thoại ra, bóc lớp dính phía sau để lộ ra mặt kính.
Bước 5. Lau sạch lớp keo ở phía sau bằng nước rửa chuyên dụng
Bước 6. Phủ một lớp keo mới lên phía sau rồi dán mặt kính mới vào khung máy. Dán màn hình mới vào khung máy sao cho chuẩn khớp.
B8. Sau khi gắn màn điện thoại hoàn tất vào máy và bạn thử khởi động điện thoại để test chất lượng điện thoại xem đã ổn chưa rồi mới ráp máy lại.
B9.  Ráp lại màn hình với các khung viền, kiểm tra lại hệ thống cảm ứng trên máy, và tiến hành ráp máy theo trình tự ngược lại của quá trình tháo máy. Làm sạch các lớp keo dính bên ngoài viền khung.
Đó là toàn bộ các bước hướng dẫn thay màn hình Lumia 630 tại nhà. Chúc các bạn thành công!
Lưu ý: Kỹ thuật thay màn hình cho điện thoại khá là phức tạp hơn thế nếu không có đủ dụng cụ và máy móc rất dễ gây ra rủi ro. Vì thế nếu như bạn không phải là chuyên gia hay có các kỹ năng thay sửa cũng như công nghệ thì tốt hết hãy đem đến các trung tâm uy tín để được sửa chữa và khắc phục sự cố an toàn và chất lượng hơn.
Liên hệ 0909.650.650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ!


Hướng dẫn thay màn hình lumia 630 Hướng dẫn thay màn hình lumia 630 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/08/2016 10:52:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.