Video Mới

Đánh giá Xiaomi Mi Max dòng điện thoại pin khủng

Xiaomi Mi Max là Smarphone sở hữu cấu hình khủng lên tới 6.44 inch tạo ra một sự đột phá mới trong ngành công nghệ điện thoại. Ngay khi mới xuất hiện Mi Max đã nhanh chóng nổi đình đám với sự đánh giá Xiaomi Mi Max dòng điện thoại pin khủng cùng nhiều tính năng vượt trội khác.

Tính năng pin khủng của Xiaomi Mi Max

Đáp ứng nhu cầu của những tín đồ yêu game, yêu thích phim truyện hay sở thích lướt web thường xuyên nên ngay khi Mi Max ra đời đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người. Với việc trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4 850 mAh chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Với dung lương này hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng pin lâu dài hơn và thỏa thích lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game…mà không cần quá lo về vấn đề hết pin. 

Đánh giá Xiaomi Mi Max

Đánh giá Xiaomi Mi Max 

Mi Max với dung lượng pin lên đến 4 850 mAh giúp người dùng thoải mái lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc,…
Theo như đánh giá của các chuyên gia nếu sử dụng Mi Max bình thường thì thời gian sử dụng pin lên đến 2 ngày. Đây sẽ là một điều thật tuyệt vời cho những ai đi xa mà quên không mang theo sạc hay pin dự phòng. Ngoài ra điện thoại Mi Max còn được trang bị Snapdragon 650 hoặc 652 với bộ nhớ lưu trữ lớn từ  32GB lên đến 128 GB giúp máy vận hành tốt, chạy êm. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lưu trữ được một dữ lượng lớn tài liệu mà không lo bộ nhớ đầy.

Xiaomi Mi Max vượt qua nhiều đối thủ về thời lượng pin

Xiaomi Mi Max xách tay không chỉ nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng mà còn chứng tỏ được thời lượng pin vượt trội so với các điện thoại tầm trung khác như các dòng điện thoại của Lenovo, sánh ngang với ZenFone Max của ASUS. Như vậy qua đây có thể thấy được Mi Max là sự lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ mê phim, gam, lướt web.
Một video được đăng tải trên Youtube để so sánh thời lượng pin của một số điện thoại tầm trung với dung lượng pin khủng là iPhone 6S Plus của Apple và Huawei P8 Max với Mi Max. Theo như thử nghiệm thời gian xem video của P8 Max đạt 8 giờ 20 phút, của iPhone 6S Plus là 7 giờ 30 phút. Trong khi đó Mi Max đạt con số kỷ lục lên đến hơn 14 giờ.

Mi Max hơn hẳn iPhone 6S Plus và Huawei P8 Max về thời lượng pin

Mi Max hơn hẳn iPhone 6S Plus và Huawei P8 Max về thời lượng pin

Thử nghiệm tiếp theo là quay video. Theo đó điện thoại Mi Max cũng chiếm ưu thế hơn hẳn hai điện thoại còn lại. Mi Max đạt thời lượng là 4 giờ 40 phút, P8 Max là 3 giờ và iPhone 6S Plus chưa đầy 3 giờ.
Qua thử nghiệm này chứng tỏ Smarphone Mi Max không chỉ có cấu hình khủng mà còn đạt pin khủng, xứng tầm đẳng cấp cho người sử dụng.
Với Xiaomi Mi Max chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thỏa thích làm những việc bạn muốn.
Ngoài ra bạn có thể quan tâm tới dịch vụ thay màn hình xiaomi mi max
Đánh giá Xiaomi Mi Max dòng điện thoại pin khủng Đánh giá Xiaomi Mi Max dòng điện thoại pin khủng Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/12/2016 02:51:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.