Video Mới

Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào?

Xiaomi Mi Band 2 đang là một trong những thiết bị được nhiều người dùng Việt ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tính năng hiện đại mà nó mang lại. Tuy nhiên khá nhiều người vẫn chưa biết Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào? Tính năng của thiết bị như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

1. Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào?

Khá nhiều người băn khoăn Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào? Có hỗ trợ BlackBerry OS hay Windows Phone không?

Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào?
Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào?
Bản thân Mi Band 2 chỉ có thể sử dụng kết nối Bluetooth để ghép đôi với smartphone. Nhưng để hai thiết bị này có thể trao đổi và kết nối với nhau thì smartphone cần cài đặt thêm một ứng dụng di động Mi Fit của chính Xiaomi. Thế nhưng Mi Fit này hiện chỉ được phát hành trên 2 nền tảng phổ biến nhất là Android và IOS.
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình xiaomi uy tín chính hãng giá rẻ tại MaxMobile

2. Vậy cách sử dụng Mi Band 2 ra sao?

Để có thể sử dụng được thiết bị Mi Band 2 này, chúng ta phải tải về ứng dụng Mi Fit có sẵn trên App Store hay trên Google Play (nếu là Androi). Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi, bạn sẽ có thể khám phá được đầy đủ các chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Thiết bị này sẽ kết nối với điện thoại smartphone hệ điều hành iOS / Android thông qua sóng kết nối Bluetooth.

3. Mi Band 2 có những nâng cấp gì đáng kể?

So với 2 thế hệ đầu tiên, Xiaomi Mi Band 2 được nâng cấp khá mạnh mẽ về tính năng gồm có các cảm biến, kết cấu phần cứng của thiết bị và đổi mới lớn nhất chính là thêm một màn hình OLED giúp hiển thị thông tin. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được tích hợp thêm một phím cảm ứng đa năng để cón thể chuyển đổi các thông tin như thời gian, nhịp tim và các chế độ khác.
Các thuật toán đếm bước đi trên thế hệ mới này đã được cải thiện tính chính xác cao hơn và cảm biến để đo nhịp tim hiệu quả hơn. Cảnh báo ít vận động thông qua một chế độ rung để báo với người dùng nếu có cuộc gọi, tin nhắn. Thời lượng pin trên máy cũng được cải tiến mạnh mẽ và có thể dùng trong 20 ngày.

4. Phím cứng và màn hình trên Xiaomi Mi Band 2 có tác dụng gì?

Màn hình OLED 0,42 inch của thiết bị sẽ được hiển thị 5 thông số chính là: thời gian, nhịp tim, số bước đi, lượng calo tiêu thụ và thông báo cuộc gọi. Để có thể chuyển đổi những thông số này, thì Xiaomi đã thiết kế đi kèm thêm một nút cảm ứng dạng chạm và được đặt ở ngay trên màn hình hiển thị.

Xiaomi Mi Band 2
Xiaomi Mi Band 2
Chỉ cần qua thao tác chạm của người dùng thì các thông này sẽ hiển thị lần lượt. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng ở một thời điểm nhất định thì Band 2 sẽ chỉ hiển thị được một thông số nhất định. 

5. Mở khóa smartphone thông qua Mi Band 2 như thế nào?

Không cần phải có cảm biến vân tay hay mã khóa, chỉ cần để Xiaomi Mi Band 2 gần điện thoại là có thể mở khóa được mà không cần thêm bất kỳ một thao tác nào. Yêu cầu duy nhất đó chính là chiếc smartphone này phải được chạy nền tảng MIUI hoặc chạy Android 5.0 trở lên, và thiết bị không hỗ trợ những thiết bị khác đang chạy iOS.

6. Mi Band 2 chống nước được không?

Một tính năng khá nổi bật ở chiếc vòng đeo tay thông minh này đó chính là khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP67. Nghĩa là máy có thể chống bụi hoàn toàn, bụi không thể xâm nhập vào trong vòng đeo tay. Mi Band 2 có thể ngâm nước trong 30 phút liên tiếp ở độ sâu 1m.
Với những ưu điểm và tính năng cũng như sự tiện lợi của Mi Band 2 mang lại thì sở hữu một chiếc vòng đeo tay này cũng là một lựa chọn khá hợp lý. Liên hệ  ngay với Maxmobile để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào? Xiaomi Mi Band 2 có thể dùng với hệ điều hành nào? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/09/2016 03:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.