Video Mới

Kinh nghiệm thay màn hình ipad 2

Đối với các thiết bị có kính cảm ứng nói chung và của ipad 2 nói riêng thì màn hình luôn là một phần vô cùng quan trọng với máy. Nếu nó gặp vấn đề người dùng sẽ không thể làm việc, hay thao tác với máy. Để có thể tiếp tục sử dụng chiếc ipad 2 của mình khi màn hình gặp vấn đề thì chúng ta có thể thay màn hình khác và hoàn toàn yên tâm với chất lượng máy sau khi thay thế. Vậy kinh nghiệm người dùng nên biết khi thay màn hình ipad 2 là gì?

HIỂU ĐƯỢC LÚC NÀO NÊN THAY MÀN HÌNH IPAD 2

Tầm quan trọng của màn hình ipad.
Màn hình ipad chính là linh hồn của máybởi nó không chỉ cho hiển thị các thông tin, hình ảnh của máy, mà các hoạt động khác của ipad đều thông qua nó. Chính vì vậy nếu màn hình ipad của bạn bị hư hỏng bạn nên khắc phục ngay để máy có thể chạy ổn định hơn và phục vụ tốt cho công việc của bạn. Để lâu càng khó khắc phục và chi phí bỏ ra sẽ càng lớn.

Màn hình ipad 2 cần phải thay
Màn hình ipad 2 cần phải thay

Chọn màn hình ipad 2 chính hãng

Làm sao biết linh kiện cửa hàng thay cho bạn có chính hãng hay không, số tiền bạn bỏ ra có đúng với thứ bạn muốn mua về hay không?
Bạn hãy kiểm tra các thông số trên màn hình ipad mà nơi sửa chữa định thay cho bạn.
Bạn kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất Apple dán trên về độ sắc nét  hay bị mờ, các thông số kỹ thuật có rõ ràng hay không. Mã số sản phẩm có đầy đủ không.
Bạn nên Test màn hình bằng cách thử nhỏ một giọt nước lên xem nó có bị ngấm nước không. Nếu màn hình đó có dấu hiệu ngấm nước thì đó là hàng kém chất lượng
Test độ cảm ứng, nếu có thể bạn hãy đề nghị kỹ thuật viên của cửa hàng lắp màn hình đó vào máy bạn để kiểm tra độ cảm ứng trên màn hình bằng việc giữ icon và di chuyển khắp bề mặt, icon không bị đứng, rơi khỏi tay là chất lượng cảm ứng tốt, mượt mà.

CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN THAY MÀN HÌNH IPAD 2

Chọn địa chỉ thay màn hình ipad 2 uy tín có chế độ bảo hành dài hạn
Chế độ bảo hành sẽ là một yếu tố thể hiện sự đảm bảo và trách nhiệm với chất lượng màn hình mà họ thay thế. Còn với những trung tâm hay cửa hàng không có chế độ bảo hành thì bạn không nên lựa chọn bởi các ở đó họ có thể sẽ thay thế linh kiện chất lượng thấp cho bạn. Khi không có chế độ bảo hành nếu chẳng may màn hình lại gặp vấn đề thì bạn cũng không thể quay lại cửa hàng để được hỗ trợ. Đây là một lưu ý hết sức quan trọng .

Chọn cửa hàng được quan sát quá trình thay màn hình ipad  2

Có một nỗi sợ  người dùng gặp phải khi mang máy ipad đi sửa chữa đó là nỗi sợ “luộc đồ”. Để hạn chế được rủi ro trên hãy chọn các cửa hàng thay màn hình ipad 2 mà cho phép khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa. 

Quan sát quy trình sửa chữa là cách bạn bảo vệ ipad của mình
Quan sát quy trình sửa chữa là cách bạn bảo vệ ipad của mình
Tham khảo giá trước khi thay màn hình
Việc làm này khiến bạn không lo bị hớ khi mang máy đi sửa chữa. Giá dịch vụ này rất dễ tìm hiểu và so sánh, thông qua hệ thống webside các cửa hàng, hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp để được báo giá dịch vụ.
Kinh nghiệm thay màn hình ipad 2 Kinh nghiệm thay màn hình ipad 2 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/09/2016 02:29:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.