Video Mới

Thay mặt kính samsung galaxy note edge lấy ngay

Thay mặt kính samsung galaxy note edge trong những trường hợp nào? Quy trình thay mới diễn ra có nhanh chóng hay không? Giá thành thành dịch vụ là bao nhiêu? Gói bảo hành có lâu dài hay không? Đến với Maxmobile, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, bởi bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note edge tại Maxmobile

Mặt kính samsung galaxy note edge sau khi thay đẹp như mớiMặt kính samsung galaxy note edge sau khi thay đẹp như mới
Có rất nhiều khách hàng còn đặt câu hỏi về quy trình thay mặt kính Samsung galaxy note sẽ diễn ra trong bao lâu? Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về các bước thay mặt kính có diễn ra đơn giản và nhanh chóng hay không, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Maxmobile. Bởi tại đây, chúng tôi sẽ phục vụ bạn theo các bước chuẩn trong một quy trình thay mặt kính Samsung galaxy hiện đại và chuyên nghiệp.
-         Bước 1: Nhân viên sẽ đón tiếp nhiệt tình và lắng nghe khách hàng trình bày về những vấn đề gặp phải với chiếc điện thoại của mình.
-         Bước 2: Nhân viên kĩ thuật làm bài test tổng quan máy để xem chiếc samsung galaxy note edge của bạn gặp những vấn đề gì.
-         Bước 3: Kĩ thuật viên thông báo lỗi và thống nhất cách khắc phục mặt kính  cảm ứng với khách hàng.
-         Bước 4: Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp và thay mặt kính samsung galaxy note edge chính hãng.
-         Bước 5: Kiểm tra chất lượng mặt kính cảm ứng mới thay.
-         Bước 6: Giao trả điện thoại cho khách hàng cùng tem và phiếu bảo hành.

Hãy đến Maxmobile để thay mặt kính samsung galaxy note edge

Maxmobile tự hào là địa chỉ sửa chữa điện thoại di động uy tín và chất lượng trên thị trường. Maxmobile từ lâu đã trở thành địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy đối với khách hàng. Với những tiêu chuẩn nhất định đặt ra cho dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note edge giá rẻ nói riêng và tất cả các dịch vụ sửa chữa nói chung, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Điện thoại samsung galaxy note edge với thiết kế sang trọngĐiện thoại samsung galaxy note edge với thiết kế sang trọng
-         Thứ nhất: Linh kiện để thay mặt kính samsung galaxy được nhập khẩu chính hãng. Khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.
-         Thứ 2: Trang thiết bị để thay luôn là hàng ngoại nhập hiện đại nhất thế giới, cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
-         Thứ 3: Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, có thái độ phục vụ tận tình chu đáo.
-         Thứ 4: Thời gian thay mặt kính cảm ứng diễn ra nhanh chóng. Khách hàng chờ thay tại chỗ, chờ để lấy ngay mà không mất thời gian để đi lại.
-         Thứ 5: Mức giá thay lắp, sửa chữa luôn được đảm bảo là tốt nhất và có giá rẻ nhất. Có gói bảo hành lên tới 12 tháng.
Như vậy, với những thông tin cần thiết trên đây, hãy đến Maxmobile ngay khi điện thoại của bạn có dấu hiệu hư hỏng, để được kiểm tra cũng như thay mặt kính samsung galaxy note edge ngay khi cần thiết nhé.

Thay mặt kính samsung galaxy note edge lấy ngay Thay mặt kính samsung galaxy note edge lấy ngay Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/07/2016 11:35:00 SA Rating: 5

3 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.