Video Mới

Galaxy S8 và Galaxy S8+ tiếp tục lộ ảnh thực tế “rõ như ban ngày”

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa thôi chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm Android Galaxy S8 và Galaxy S8+, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì toàn bộ thông tin về thiết kế của máy hầu như đã bị rò rỉ tuyệt đối.
samsung galaxy s8

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S8/ Galaxy S8+ 

Bên cạnh những hình ảnh render thì Galaxy S8/ S8+ còn bị tiết lộ rất nhiều ảnh thực tế “sống”, mới hôm qua thì bộ đôi siêu phẩm này lại tiếp tục xuất hiện hình ảnh thực tế rõ nét trong đó có sự xuất hiện của phiên bản màu trắng. Cụ thể hình ảnh này được phát tán bởi một người dùng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, trong đó nhân vật chính là Galaxy S8 với kích thước màn hình khoảng 5.8 inch và Galaxy S8+ có màn hình lớn hơn với khoảng 6.2 inch.
Trong hai phiên bản này thì Galaxy S8 có màu trắng và màu sắc này kết hợp với hàng loạt “chiếc lỗ” ở viền trên khiến hàng loạt người phải phát sợ. Được biết Galaxy S8 và S8+ sẽ được tích hợp cả cảm biến mống mắt tương tự như trên Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy Note 8 sắp tới, đây cũng là nguyên nhân khiến máy có quá nhiều lỗ nhỏ xuất hiện ở viền trên.
samsung galaxy s8 1

Thiết kế và cấu hình của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+

Bên cạnh đó thì máy không có thay đổi so với những hình ảnh chúng ta đã được biết trước đây, vẫn là một màn hình sexy, nút home cứng bị loại bỏ và hai cạnh màn hình được làm cong ấn tượng. Bên cạnh đó, Samsung sẽ tiếp tục duy trì tính năng Always On Display lên siêu phẩm mới của mình giúp hiển thị thông tin thời gian, thông báo tiện lợi hơn.
Được biết Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ sử dụng vi xử lý đầu bảng Snapdragon 835 và Exynos 8895 do hãng tự sản xuất, bên cạnh đó là dung lượng RAM 4 GB và nhiều tùy chọn cho bộ nhớ trong lưu trữ. Máy sẽ tiếp tục được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68, máy quét mống mắt, cổng kết nối USB Type-C. Khá tiếc là những rò rỉ từ trước đến nay đều cho thấy Galaxy S8 và Galaxy S8+ không được tích hợp hệ thống camera kép như trên các siêu phẩm đầu bảng hiện nay. Tuy vậy nhưng chúng ta vẫn phải chờ đến ngày 27/3 tới đây trong sự kiện ra mắt chính thức mới có thể biết được chính xác mọi thông tin.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ
Galaxy S8 và Galaxy S8+ tiếp tục lộ ảnh thực tế “rõ như ban ngày” Galaxy S8 và Galaxy S8+ tiếp tục lộ ảnh thực tế “rõ như ban ngày” Reviewed by Unknown on 3/14/2017 02:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.