Video Mới

Xiaomi Mi 6 sẽ là “vua hiệu năng” trong thời gian tới với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 8 GB

Năm ngoái Xiaomi đã “phá đảo” bảng xếp hạng điểm số Antutu bằng chiếc Xiaomi Mi 5 cao cấp và bây giờ, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc hứa hẹn sẽ lập lại lịch sử với chiếc Mi 6 khi thông tin mới rò rỉ cho thấy cấu hình của máy thuộc dạng “khủng” hiện nay.
xiaomi mi 6

Liệu Xiaomi Mi 6 có thể trở thành “vua hiệu năng”

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một thiết bị nào chính thức được trang bị Snapdragon 835 ngoại trừ Xperia XZ Premium, tuy nhiên sản phẩm này vẫn còn khá lâu nữa mới được phân phối và lên kệ. Trong thời gian ngắn tới đây, Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ là hai thiết bị được Samsung tích hợp vi xử lý cao cấp Snapdragon 835 và đây cũng là những model đầu tiên được tung ra thị trường với chipset đầu bảng đến từ Qualcomm.
xiaomi mi 6
Và có lẽ chiếc Smartphone tiếp theo được sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 chính là Xiaomi Mi 6, sản phẩm này khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 4 với chipset tương tự như trên Galaxy S8, ngoài ra, máy còn sở hữu dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 8 GB – bỏ xa LG G6, Galaxy S8 hay Xperia XZ Premium khi chỉ có 4 GB RAM tối đa. Như vậy, với cấu hình được trang bị thì Xiaomi Mi 6 sẽ trở thành một con “quái thú” về hiệu năng trong thời gian tới, và như thường lệ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng điểm số Antutu sẽ thuộc về chiếc Smartphone này.
>>> Xem thêm đánh giá về LG G5 cũ

Thông số cấu hình của Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6 1
Khả năng Mi 6 sẽ có thêm phiên bản sử dụng 6 GB RAM/ 256 GB bộ nhớ trong
Bên cạnh RAM 8 GB thì Xiaomi Mi 6 còn có nhiều tùy chọn về bộ nhớ trong bao gồm 64 GB, 128 GB và 256 GB, tương ứng với mức giá lần lượt là 289USD, 332USD và 419USD. Ngoài ra, Xiaomi còn trang bị cho Mi 6 một camera kép, sử dụng cảm biến Sony IMX400 hứa hẹn mang lại khả năng chụp ảnh xuất sắc nhất có thể. Máy cũng có một nút home vật lý ở phía trước với kích thước lớn hơn so với nút home trên Xiaomi Mi 5 quốc tế.
Xiaomi Mi 6 sẽ là “vua hiệu năng” trong thời gian tới với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 8 GB Xiaomi Mi 6 sẽ là “vua hiệu năng” trong thời gian tới với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 8 GB Reviewed by Unknown on 3/21/2017 10:34:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.