Video Mới

Khả năng chống nước trên Samsung Galaxy S8 cũ như nào?

Các phiên bản flagship toàn bộ có những sức hút vô hình mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu cho mình, chính vì vậy ngay từ thời điểm này, Samsung Galaxy S8 cũ (99%) được tương đối nhiều quý khách cân nhắc hay lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.
samsung-galaxy-s8-cu
Samsung Galaxy S8 cũ 99% chính hãng tại Maxmobile

Thời gian phát hành Galaxy S8 cũ 99%

Với điểm qua một số chu kì phát hành flagship của Samsung để có những dự đoán chính xác nhất về thời gian giới thiệu Samsung Galaxy S8 cũ (99%):
Galaxy S7 - 11 tháng 3 năm 2016
Samsung Note S6 - 20 tháng 4 năm 2015
Samsung Note S5 - ngày 11 tháng 4 năm 2014
Galaxy Note S4 - ngày 27 tháng 4 năm 2013
Note S3 - 29 tháng 5 năm 2012
Note S2 - ngày 02 tháng 5 năm 2011

Vì có sự chênh lệch trong thời điểm phát hàng S7 nên khá khó để đưa ra 1 mốc cụ thể về thời gian giới thiệu của Samsung Galaxy S8 cũ tại Hà Nội. bên cạnh đó, tâm điểm vẫn dồn vào sự kiện MWC 2017 sẽ diễn ra vào đầu năm sau. Đây là lúc được nghi ngờ là sẽ chứng kiến sự hiện hữu của chiếc điện thoại này.
samsung-galaxy-s8-cu

Màn hiện thị 4K trên Samsung Galaxy S8 cũ

Dấu hỏi lớn đầu tiên là liệu Samsung có dám tiến 1 bước xa hơn cùng màn hình 4K dành tạo flagship Galaxy S8 của chính mình. Nhiều nghi ngờ cho thấy rất có khả năng siêu phẩm này sẽ sở hữu 1 màn hình kích thước chỉ 5.1 inch đi kèm cùng một sản phẩm Samsung Note S8 Edge cùng màn hình lớn hơn, rơi vào khoảng 5.5 inch.
Về mặt khả năng hiện thị, tương đối nhiều người hâm mộ hi vọng flagship công nghệ mới này sẽ sở hữu trên mình một tấm môi trường QHD, độ phân giải 4K cực kì siêu nét, đủ sức đối trọng lại những nhà sản xuất cao cấp khác trên thị trường bây giờ.

Samsung Galaxy S8 cũ - Hiệu năng hàng đầu

Mặc dù con vi xử lí di động được cầm trong phiên bản năm tới của Samsung vẫn chưa được niêm yết tuy nhiên theo những gì mà họ đã làm được trên S7 thì rất có thể Galaxy S8 sẽ được tích hợp hai tùy chọn chipset Qualcomm Snapdragon 830 hoặc Exynos 8890 cực kì mạnh mẽ và là những bộ vi xử lý hàng đầu trong tương lai.
Đầu năm nay, 1 số tin tức lộ diện cho thấy Samsung đang làm CPU dựa trên quy trình thiết kế cấu trúc ARM 10nm kết quả  được dự đoán là được chương trình trên S8.
samsung-galaxy-s8-cu

Kết nối USB-C của Samsung S8 cũ

Galaxy S7 cũng đã được đồn đoán là được tích hợp kết nối USB-C nhưng điều này đã không xảy ra, chính vì thế mà người hâm mộ đang dành 1 sự kì vọng lớn trên Samsung Galaxy S8. Đây là kết nối đảo ngược, sử dụng tương tự như những gì mà chúng ta đã thấy trên cổng Apple Lightning. Đặc biệt, cổng kết hợp này có thể hỗ trợ nhiều năng lượng hơn, lên đến 100W đối với cổng USB 2.0 chỉ 2.5W

Khả năng kháng nước Samsung Galaxy S8 cũ cực tốt

1 trong những tính năng vượt trội trên Samsung Note S7 có vẻ như sẽ được di truyền trên thế hệ Samsung Galaxy S8 đó là khả năng kháng nước đạt chứng chỉ IP68, mang đến sự bền bỉ hay thích hơn tạo người dùng. Nếu điều này là sự thực thì đảm bảo rằng đây là môt trong những “sát thủ” trong giới công nghệ rất đáng để mong đợi trong năm tới.
>>> Xem thêm giá Samsung Galaxy S8 chính hãng tại Maxmobile
samsung-galaxy-s8-cu

Kết luận

Có thể xuất hiện Galaxy S8 cũ (99%) sở hữu những thông số hàng đầu, cực kì thu hút người hâm mộ của Samsung. Nếu yêu thích hay mong muốn trang bị sản phẩm tiềm năng này, liên hệ đặt gạch ngay 1 em ở MSmobile theo cơ sở sau để được hỗ trợ và rước ngay một em về nhà khi thiết bị xuất hiện tại thị trường Việt Nam:
Khả năng chống nước trên Samsung Galaxy S8 cũ như nào? Khả năng chống nước trên Samsung Galaxy S8 cũ như nào? Reviewed by Linh on 1/06/2018 11:12:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.