Video Mới

Đánh giá iphone 6 cũ và J7 Pro máy nào tốt hơn trong năm 2018

Là cặp đôi smartphone đến từ 2 ông lớn là Samsung và Apple, Galaxy J7 Pro cũng như iPhone 6 cũ đều là các smartphone chất lượng. Thế nhưng, nên lựa chọn máy nào trong thời điểm hiện tại cũng như phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng? Hãy cùng Maxmobile so sánh J7 Pro và iPhone 6 quốc tế cũ để tìm ra smartphone phù hợp nhất dành cho bạn nhé... 

Đánh giá J7 Pro và iPhone 6 cũ tổng quan về kiểu dáng 

Samsung J7 Pro sử dụng ngôn ngữ thiết kế với chất liệu tương tự như trên iPhone 6 cũ chính hãng, mặt lưng là một khối kim loại duy nhất, không chỉ đảm bảo độ vững chắc, chống chịu va đập mà còn cực kỳ thống nhất, mang tới cảm giác lý tưởng hơn và sang trọng thực sự cho người cầm máy. 

Sử dụng kim loại tương tự iPhone 6 cũ giá rẻ, Samsung J7 Pro cũng sẽ sở hữu các đường anten chạy trên mặt lưng máy. Nhưng mẫu mã đơn giản hơn và hơi lạ so mang các sản phẩm khác trên thị trường, phần nhiều đang học hỏi bề ngoài của bọn họ nhà Apple. 

Đứng cạnh iPhone 6 qua sử dụng thon gọn, lịch lãm thì Samsung J7 Pro trông hơi to, khi sở hữu màn hình lên tới 5.5 inch. Trong khi đó của iphone 6 qsd chỉ là 4.7 inch. Một chiếc smartphone "nhỏ nhắn" sở hữu vẻ không hợp thời nhưng cảm giác lúc cầm nắm trên tay vẫn quan trọng nhất.. 

Đánh giá màn hình iphone 6 quốc tế cũ và J7 Pro 

Về màn hình thì Galaxy J7 Pro sở hữu một màn hình kích thước lên đến 5,5 inch dùng công nghệ màn hình Super Amoled nổi danh của Samsung khi sở hữu độ phân giải lên tới Full HD(1080P). Con số này trên iPhone 6 cũ chỉ là 4,7 inch sử dụng kỹ thuật màn hình IPS với độ phân giải Retina tương đương mang chất lượng HD. 

Màn hình cũng có một đặc tính khác của khoa học AMOLED là trình bày màu sắc đậm, rực hơn thực tại cũng như kèm theo máy sở hữu cả cảm biến ánh sáng để điều chỉnh tự động độ sáng màn hình, điều này giúp cho người dùng mang thể nhìn rõ những nội dung trên màn hình khi sử dụng tại ngoài trời. 

Cấu hình - Hiệu năng 

Tính đến thời điểm này thì hiệu năng thì trước tiên vẫn với thể khẳng định rằng cả hai sản phẩm này đều có thể đem tới cho người mua 1 trải nhiệm cực kỳ mượt mà tại các tác vụ trong ngày. Còn khía cạnh hơn về thông số khoa học thì người mua mang thể xem qua tại bảng dưới đây. 

các con số này ko với quá đa dạng ý nghĩa vì hai máy sử dụng hai hệ điều hành hoàn toàn khác nhau và địa điểm hiệu năng mình chấm được băng phần mềm Antutu thì trên Galaxy J7 Pro chúng ta sẽ chỉ mang được khoảng chừng 48000 đến 50000 nghìn điểm. Còn trên iPhone 6 cao hơn khá nhiều mang chừng 78000 điểm... 

đặc biệt sở hữu điểm 3D tới xung quanh 20000 trên iPhone 6 cũ tại Hà Nội thì khách hàng vẫn mang thể chơi được mọi người tất cả tựa game bây giờ ở mức thiết lập đồ họa cao nhất. Còn đối sở hữu J7 Pro thì thường sở hữu tất cả tựa game nặng quý khách chỉ với thể chơi với mức thiết lập đồ họa trung bình hoặc thấp nhất mà thôi... 

So sánh Galaxy J7 Pro và iPhone 6 về camera 

Đối với iPhone 6 chúng ta sẽ sở hữu một cảm biến ảnh 8MP cho camera sau có khẩu à F/2.2 còn camera trước là 1,2 MP cộng khẩu độ đấy. Còn trên Samsung J7 Pro chúng ta đang với các thông số khủng hơn khá nhiều. 13 Mp cho camera sau sở hữu khẩu F/1.7 và 13 Mp cho camera trước có F/1.9. 

Ở các bức ảnh chụp ban ngày thì có chất lượng khá tương đồng nhau iPhone 6 cũ vẫn khiến cho tốt hơn về độ sáng, cũng như dải dynamic range của iPhone cũng hiệu quả hơn khi mà tái tạo lại những khu vực sáng nhất cũng như tối nhất tương đối tốt. Và 2 máy với chút dị biệt về cân bàng trắng, các bức ảnh trên J7 Pro sở hữu khuynh hướng nịnh mắt hơn. 

Dung lương pin giữa 2 máy iphone 6 cũ và J7 Pro 

Đây là một khía cạnh đang cực kỳ được nhiều người sử dụng rộng rãi thì chúng ta đang có những tham số ví dụ như sau. Đối mang J7 Pro là nó mang viên pin hơi khủng lên tới 3600 mAh so mang con số chỉ 1810 mAh trên iPhone 6. 

Và hơn nữa thì khách hàng cũng cần chú ý là đối với iPhone 6 quốc tế cũ hiện tại chúng ta chỉ có sự chọn lựa đối mang máy cũ cũng như máy cũ thì cũng ít đa dạng sẽ mang sự hao hụt pin một mực vì thế người mua cũng cần phải lưu tâm vấn đề này lúc mua tìm máy. 

Sau bài so sánh Galaxy J7 Pro cũng như iPhone 6 này, hi vọng bạn đã sắm ra smartphone ưng ý mang mình? Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tới showroom của Maxmobile để trải nghiệm cũng như nhận tư vấn đầy đủ nhất từ nhân viên. Chúc các bạn tìm được smartphone hợp ý, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mình.
Đánh giá iphone 6 cũ và J7 Pro máy nào tốt hơn trong năm 2018 Đánh giá iphone 6 cũ và J7 Pro máy nào tốt hơn trong năm 2018 Reviewed by Unknown on 9/20/2018 03:47:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.