Video Mới

Đánh giá iphone 6s cũ tại Hà Nội của Maxmobile

Ngày thế hệ iPhone X 2018 ra mắt, cũng là khi iPhone 6s cũ cũng như 6s Plus nói lới chính thức chia tay khi mà bộ đội này không còn được Apple sản xuất nữa. Thế nhưng, tưởng như người ta sẽ dần quên lãng bộ đôi smartphone này, thì thật bất ngờ - với sự 'xuất hiện' của iOS 12, iPhone 6s đã được cơ hội 'sống lại' thời hoàng kim của mình. Vì sao lại chẳng hạn như thế? Hãy cùng Maxmobile.vn tham khảo nhé. 

iOS 11 năm ngoái thành lập, mang tới rất nhiều 'bất ngờ' tỉ dụ như khả năng nâng cao hiệu năng, giảm thời lượng pin, và một đôi tính năng lặt vặt giúp Anh chị đổi thay bí quyết tương tác có các vật dụng iPhone - thế nhưng nhìn chung, chúng ta không thấy có quá rộng rãi điểm nổi bật cũng như thu hút. Năm nay, iOS 12, trầm lặng hơn đàn anh thế nhưng đã cũng như đang khiến cho tốn đa số giấy mực của giới truyền thông. 

Với HĐH iOS 12, ngoại trừ riêng iPhone 6s quốc tế cũ, iPhone 6s Plus mà phần đông đầy đủ thứ nhà Apple sẽ trở thành không chỉ nhanh nhẹn, mạnh mẽ, mà còn rất lý tưởng, hiểu được nhu cầu người dùng. 
Hiệu năng iOS 12 trên iPhone 6s quốc tế cũ - 'Tái xuất giang hồ' 
iphone-6s-cu
chỉ tiêu của Apple lúc tung ra iOS 12, có nhẽ là nhằm đưa tới cho khách hàng iPhone, từ các đồ vật lâu đời, cho đến mới nhất, một trải nghiệm nhanh nhẹn, tốc độ phản hồi logic hơn - đây cũng là lý do mà iOS 12 hoạt động trên cả iPhone 5s hay iPad Mini hai, các vật dụng tưởng như đã rơi vào lãng quên. Bộ đôi iPhone 6s, iPhone 6s Plus, dĩ nhiên, 'hái quả ngọt' từ bản update này. 

Hiệu năng của 2 đồ vật dòng 6s nhà Apple trên phiên bản iOS 12 là rất 'đáng nể', đã lâu rồi chúng ta  mới lại được cảm nhận một loại iPhone 6s cũ nhanh như vậy, trong khoảng thời điểm iOS 10 cập bến cho đến nay. Sở hữu được điều này, rất nhiều là nhờ Apple đã sáng tạo cách thức điều hành CPU, cho phép CPU hoạt động ở hiệu suất cao hơn, và đổi thay hiệu ứng chuyển cảnh có phần chậm rãi hôm trước. 

Thời lượng pin trên iPhone 6s cũ hàng hiệu ở iOS 12 - mang sự cải thiện 

Theo nhiều bài đánh giá ở nước không tính, cũng như trong nước, cứ sau từng bản iOS 12 Beta, họ lại cảm thấy thời lượng pin trên các trang bị iPhone cũ sở hữu sự cải thiện 'đôi chút', dù rằng chưa đáng kể, tuy nhiên đây là một tín hiệu đáng mừng. 

Trên iPhone 6s QSD, cũng như iPhone 6s Plus, cũng như những đồ vật Apple đổ về trước thời lượng pin cũng đã sở hữu sự cải thiện đáng đề cập so mang iOS 11, tuy các thứ này không còn mới thí dụ như ban đầu. 

iPhone 6s qua sử dụng 'thông minh' hơn nhờ iOS 12 

Giống thí dụ như Maxmobile.vn từng rà soát, iOS 12 là bước thay đổi lớn nhất trong khoảng trước đến nay của Apple, đặc trưng là tại khâu 'chiều lòng người dùng'. Chúng ta không còn đề xuất thấy những thông báo dài tới 'hàng km', khách hàng không còn cảm nhận sự 'thiếu thốn' tính năng tỉ dụ như trên những bản iOS trước, độ tùy biến trở nên cao hơn, cũng như khả năng học tập, chiều lòng Các bạn nhờ người nào, cũng được Apple thêm vào trên iOS 12. 
iphone-6s-cu
Mang các đồ vật đã 'có tuổi' chẳng hạn như iPhone 6s cũ, iPhone 6s Plus, hay xa hơn là 5s, những tính năng trên là thật sự tối ưu, đem lại 'nguồn sống mới'. Quý khách hiện giờ đã sở hữu thể dùng những tính năng phần mềm hệt ví dụ như các thiết bị mới nhất, tiêu dùng hàng loạt những tính năng vui vẻ, mà trước kia, từng là độc quyền trên thế hệ iPhone 2017. 
iPhone 6s cũ chính hãng sống lại thời hoàng kim với iOS 12 

Nhờ đã đề cập với iOS 12, iPhone 6s cũ, cũng như iPhone 6s Plus đã có dịp sống lại thời 'trai tráng' của mình. Người dùng sẽ được một lần nữa, cảm thấy thiết bị của mình nhanh nhạy, gọn ghẽ, và sở hữu phần đông tính năng mới, nhiều 'ngõ ngách', tùy biến, một Siri tối ưu hơn để khám phá. Thật logic. 

Ví như bạn đang có một dòng iPhone 6s, thì chúc mừng bạn. Còn ví như chưa, cũng như dự định tìm cho bản thân 1 dòng để trải nghiệm iOS 12 mới nhất, thì đừng quên tới Maxmobile để trải nghiệm sản phẩm nhé. 

Đánh giá iphone 6s cũ tại Hà Nội của Maxmobile Đánh giá iphone 6s cũ tại Hà Nội của Maxmobile Reviewed by Unknown on 10/19/2018 03:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.