Video Mới

Giá Thay màn hình iphone 6s tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM


MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay thế mặt kính chất lượng nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ màn hình iphone 6s ở Max đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo100%. Chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của các bạn.

Những lý do bạn chọn MaxMobile để thay màn hình điện thoại là gì


Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay màn hình iphone 6s cho chiếc điện thoại iphone 6s của mình không may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay thế màn hình cho chiếc iphone 6s của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ khách hàng nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá cạnh tranh.
MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình điện thoại iphone 6s bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó iphone 6s sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, không hề làm mất thời gian của quý khách, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Thay mới màn hình iphone 6s trong trường hợp nào?

Có thể nói, iphone 6s là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được tìm hiểu cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Bên cạnh đó, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số hư hỏng trong thời gian sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những tín hiệu ra sao?
Dấu hiệu của lỗi iphone 6s lỗi màn hình
Màn hình bị mất hiển thị, Giá Thay màn hình iphone 6s ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh chóng đi thay màn hình iphone 6s ngay mới có thể sử dụng bình thường được)
Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực
Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
Màn hình bị nứt vỡ (tình huống này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần sửa mặt kính iphone 6s là có thể khắc phục hoàn toàn. Chi phí sửa mặt kính iphone 6s sẽ rẻ hơn so với chi phí sửa màn hình iphone 6s nguyên bộ.

lý do dẫn tới tình trạng màn hình bị hư hỏng?


Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng
IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)
Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)
Đó là những biểu hiện và nguyên nhân chính khiến cho màn hình iphone 6s của bạn gặp lỗi. Vậy việc bạn phải nhanh nhất đi sửa chữa iphone uy tín là điều thuận tiện xảy ra. Ngoài ra, cũng có một vài tình huống khác gây ra tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi. Để được giải đáp, hỗ trợ một cách nhanh nhất. Xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Maxmobile

5 Bước thay mới màn hình iphone 6s chuyên nghiệp tại MaxMobile

Bước 1 : Quan sát, test tình trạng màn hình iphone 6s của máy, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và báo giá chính xác cho các bạn.
Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của các bạn, nhân viên bắt đầu tách phần vỏ máy, quý khách có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình thay thế màn hình trong quá trình chờ đợi
Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
Bước 4 :Thêm lớp keo mới và bắt đầu ép màn kính vào màn hình
Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, test toàn bộ chức năng trước khi hoàn giao lại cho mọi người.Giá Thay màn hình iphone 6s tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM Giá Thay màn hình iphone 6s tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM Reviewed by Unknown on 12/03/2018 11:20:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.