Video Mới

Trung tâm Maxmobile đang bán hàng dựng cho quý khách?

Những bài viết, chia sẻ hay bình luận về vấn đề Maxmobile bán hàng dựng có khách hàng đang làm suy giảm khá nhiều về dang tiếng của trung tâm Maxmobile, những sự thật là gì, quý khách hãy đọc bài viêt này để tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

sua-chua-dien-thoai2

Trung tâm Maxmobile lừa đảo khách hàng

Trung Maxmobile với tiêu trí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vậy từ đầu mà lại có những thông tin Maxmobile bán hàng dựng cho khách hàng có thể xảy ra với một trung tâm uy tín như vậy.
Khi những bài viết này được nhân viên của Maxmobile tìm thấy và tìm hiểu sự việc ai là người đăng lên những mạng xã hội, ngay khi tìm được thông tin thì nhân viên tại Maxmobile đã ngay lập tức liên lạc với người đó và yêu cầu đưa ra thông tin chính xác cũng như mời lên làm việc tại trung tâm thì gần như không hề có bất kì bằng chứng chính xác nào cũng như không có bất kì ai đến trung tâm Maxmobile để đưa ra kiến nghị cả, vì sao lại như vậy?
Khi tìm hiểu kỹ hơn thì các bạn có thể tìm thấy là người đăng những bài viết nhằm hạ thấp danh tiếng của Maxmobile là những đối thủ cạnh tranh của trung tâm, những bài viết như vậy để đánh lạc hướng khách hàng nhằm mục đích lôi kéo khách hàng đến với dịch vụ của họ, đây là một cách cạnh tranh không lành mạnh của những trung tâm không uy tín mà thôi.

sua-chua-dien-thoai1

Vậy Maxmobile có thật sự bán hàng dựng cho khách hàng?

Mọi linh kiện, phụ kiện hay những máy điện thoại đến tay người tiêu thụ là khách hàng của Maxmobile đều đầy đủ tem, mác, bảo hành, quý khách có thể kiểm tra trực tiếp trước khi mua hàng, vì vậy nói Maxmobile lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật.
Hoặc trong quá trình thay thế linh kiện hoặc sửa chữa điện thoại quý khách có thể ngồi quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa, nếu không có thời gian quý khách cũng có thể ký tên lên những linh kiện của máy để đảm bảo không có tình trạng luộc đồ diễn ra trong trung tâm Maxmobile.

sua-chua-dien-thoai

Nhưng vì sao mà sản phẩm của Maxmobile lại rẻ đến vậy?

Vì thông tin nguồn hàng từ Maxmobile bán ra rẻ hơn những cơ sở khác trong khu vực mà nhiều đối thủ cạnh tranh lại lấy đó là lí do để nói Maxmobile đang bán cho khách hàng những linh kiện không uy tín, những máy dựng, nhưng thật sự thì đó mới chính là lý do nếu khách hàng một lần sử dụng dịch vụ tại Maxmobile sẽ thấy được sự khác biệt giữa Maxmobile và những trung tâm khác.

Nguồn hàng đến tay người tiêu thụ là khách hàng không hề phải qua bên thứ 3 mà được trực tiếp trung tâm Maxmobile phân phối vì vậy mà giá không bị độn lên, quý khách không cần phải bỏ thêm tiền ra vì lí do đó không như những trung tâm khác buộc quý khách phải bỏ ra thêm tiền vì vậy mà giá tại trung tâm Maxmobile luôn cạnh tranh với các trung tâm khác trong khu vực.
Trung tâm Maxmobile đang bán hàng dựng cho quý khách? Trung tâm Maxmobile đang bán hàng dựng cho quý khách? Reviewed by Nặc danh on 12/24/2018 10:37:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.